Cổng Hơi

liên hệ

Tại các sự kiện, triển lãm hay hội chợ, cổng hơi luôn là điều thu hút và gây sự chú ý của khách hàng đến tham dự. Vì thế, một chiếc cổng hơi với màu sắc hài hoà, chất lượng tốt, độ bền cao luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư cho các sự kiện của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công hơi đẹp xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cổng hơi Phúc Anh với những đặc điểm nổi bật, giá thành tốt …

Đặc điểm nổi bật

Tại các sự kiện, triển lãm hay hội chợ, cổng hơi luôn là điều thu hút và gây sự chú ý của khách hàng đến tham dự. Vì thế, một chiếc cổng hơi với màu sắc hài hoà, chất lượng tốt, độ bền cao luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư cho các sự kiện của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công hơi đẹp xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cổng hơi Phúc Anh với những đặc điểm nổi bật, giá thành tốt phù hợp với giá trị đầu tư của quý khách.

 

Đặc điểm kĩ thuật cổng hơi

  • Cổng hơi có hình bán nguyệt
  • Cổng hơi có rồng hoặc không có rồng
  • Chiều dài cổng đa dạng,  phù hợp với nhiều nhu cầu: 4m, 6m, 8m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 24m
  • Chất liệu bằng vải hoặc nhựa PVC
  • Cổng hơi có thể thiết kế, chọn màu theo yêu cầu thương hiệu

 

Công dụng cổng hơi 

  • Cổng hơi được dùng để trang trí bên ngoài cửa hàng, công ty khi có sự kiện lớn, gây được sự chú ý của người đi đường và khách đến dự.
  • Cổng hơi còn được dùng để trang trí làm cổng chào khi tổ chức sự kiện. Nếu bạn đang bí ý tưởng để chào đón khách thì cổng hơi là phương án tối ưu nhất! Cổng hơi sẽ làm không gian sự kiện ấn tượng, hoành tráng hơn.
  • Điều quan trọng, cổng hơi giúp truyền tải thông điệp quảng cao, thông tin khuyến mãi hiệu quả đến với người sử dụng.
  • Cổng hơi còn giúp gia tăng sự nhận diện đối với thương hiệu công ty. Chiếc cổng hơi to lớn sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu nhìn thấy.

 

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc. Phục vụ cho nhiều sự kiện, lễ hội, chương trình quan trọng của các cơ quan và doanh nhiệp cả nước.

 

Cổng hơi bằng chất liệu nhựa PVC hoặc vải, dán chữ và logo có độ bám đính tốt. Tuyệt đối không bong tróc trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Cổng hội có nhiều màu sắc tùy chọn. Màu sắc phổ biến cho cổng hợi là màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương. Đây là các màu sắc rất nổi bật cho sự kiện.

 

Cổng hơi hình bán nguyệt không có đầu rồng hoặc cổng hơi hình bán nguyệt có 2 con rồng và 1 trái châu với các đường kính:4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16, 18m, 20m, 24m

 

 

 

Với thời gian thiết kế, thi công nhanh cùng giá thành tốt, dù che Phúc Anh hân hạnh mang đến sản phẩm cổng hơi đẹp tốt nhất để đồng hàng cùng quý doanh nghiệp trong các hoạt động sự kiện.

Màu vải

Màu trắng Màu kem Màu xám Màu xanh rêu Màu xanh lá Màu xanh chuối Màu xanh biển
Màu xanh dương Màu nâu Màu vàng Màu da cam Màu đỏ tươi Màu đỏ đô Màu tím
Liên hệ đặt hàng ngay:
0988 070 447 (Mr.Thuận) - 0911 654 456 (Mr.Khang)
0988 070 447