Cổng Hơi Phúc Anh

liên hệ

Tại các sự kiện, triển lãm hay hội chợ, cổng hơi luôn là điều thu hút và gây sự chú ý của khách hàng đến tham dự. Vì thế, một chiếc cổng hơi với màu sắc hài hoà, chất lượng tốt, độ bền cao luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư cho các sự kiện của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty Phúc Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cổng hơi Phúc Anh với những đặc điểm nổi bật, giá …

Đặc điểm nổi bật

Tại các sự kiện, triển lãm hay hội chợ, cổng hơi luôn là điều thu hút và gây sự chú ý của khách hàng đến tham dự. Vì thế, một chiếc cổng hơi với màu sắc hài hoà, chất lượng tốt, độ bền cao luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư cho các sự kiện của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty Phúc Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cổng hơi Phúc Anh với những đặc điểm nổi bật, giá thành tốt phù hợp với giá trị đầu tư của quý khách.

CH_012-cong-hoi-mau-do-PhucAnh
CH_003-bo-cong-hoi-roi-hoi-dep-PhucAnh

CH_004-bo-cong-hoi-roi-hoi-mau-xanh-PhucAnh

Đặc điểm kĩ thuật cổng hơi Phúc Anh

  • Cổng hơi có hình bán nguyệt
  • Cổng hơi có rồng hoặc không có rồng
  • Chiều dài cổng đa dạng,  phù hợp với nhiều nhu cầu: 4m, 6m, 8m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 24m
  • Chất liệu bằng vải hoặc nhựa PVC
  • Cổng hơi có thể thiết kế, chọn màu theo yêu cầu thương hiệu

CH_005-cong-chao-bom-hoi-PhucAnh

CH_006-cong-hoi-cong-phao-khai-truong-PhucAnh

CH_007-cong-hoi-co-rong-PhucAnh

 

CH_008-cong-hoi-chao-mung-PhucAnh

CH_009-cong-hoi-chao-mung-le-hoi-PhucAnh

CH_010-cong-hoi-chao-mung-xanh-do-PhucAnh

Công dụng cổng hơi Phúc Anh

  • Cổng hơi được dùng để trang trí bên ngoài cửa hàng, công ty khi có sự kiện lớn, gây được sự chú ý của người đi đường và khách đến dự.
  • Cổng hơi còn được dùng để trang trí làm cổng chào khi tổ chức sự kiện. Nếu bạn đang bí ý tưởng để chào đón khách thì cổng hơi là phương án tối ưu nhất! Cổng hơi sẽ làm không gian sự kiện ấn tượng, hoành tráng hơn.
  • Điều quan trọng, cổng hơi giúp truyền tải thông điệp quảng cao, thông tin khuyến mãi hiệu quả đến với người sử dụng.
  • Cổng hơi còn giúp gia tăng sự nhận diện đối với thương hiệu công ty. Chiếc cổng hơi to lớn sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu nhìn thấy.

CH_011-cong-hoi-khoi-cong-PhucAnh

CH_012-cong-hoi-mau-do-PhucAnh

CH_013-cong-hoi-rong-khong-lo-PhucAnh

CH_014-cong-hoi-su-kien-mau-do-PhucAnh

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc. Phục vụ cho nhiều sự kiện, lễ hội, chương trình quan trọng của các cơ quan và doanh nhiệp cả nước.

CH_016-cong-hoi-tron-3-mau-PhucAnh

Cổng hơi bằng chất liệu nhựa PVC hoặc vải, dán chữ và logo có độ bám đính tốt. Tuyệt đối không bong tróc trong mọi điều kiện thời tiết.

CH_018-cong-hoi-yamaha-PhucAnh

Cổng hội có nhiều màu sắc tùy chọn. Màu sắc phổ biến cho cổng hợi là màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương. Đây là các màu sắc rất nổi bật cho sự kiện.

CH_019-PHUCANH03-PhucAnh

Cổng hơi hình bán nguyệt không có đầu rồng hoặc cổng hơi hình bán nguyệt có 2 con rồng và 1 trái châu với các đường kính:4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16, 18m, 20m, 24m

CH_020-san-xuan-cong-hoi-mau-xanh-la-cay-PhucAnh

CH_021-san-xuat-cong-hoi-khai-truong-PhucAnh

CH_022-san-xuat-cong-hoi-mau-do-PhucAnh

Với thời gian thiết kế, thi công nhanh cùng giá thành tốt, dù che Phúc Anh hân hạnh mang đến sản phẩm cổng hơi Phúc Anh tốt nhất để đồng hàng cùng quý doanh nghiệp trong các hoạt động sự kiện.

Liên hệ đặt hàng ngay:
0988 070 447 (Mr.Thuận) - 0944 070 447 (Mr.Khang)
0911 654 456